Lễ hội mùa thu Nhật Bản tháng 11
Du lịch Nhật Bản tháng 11 là thời điểm tốt nhất khi tiết trời khô ráo, nắng nhẹ để cảm nhận được toàn bộ sắc đỏ mùa thu một cách trọn ven. Gợi ý một số Lễ hội mùa thu Nhật Bản tháng 11 Lễ hội […]
0 Đọc thêmDu lịch Nhật Bản tháng 11 là thời điểm tốt nhất khi tiết trời khô ráo, nắng nhẹ để cảm nhận được toàn bộ sắc đỏ mùa thu một cách trọn ven. Gợi ý một số Lễ hội mùa thu Nhật Bản tháng 11 Lễ hội […]
0 Đọc thêmNghi lễ Shichigosan ở Nhật Bản cho trẻ em vào lúc các em bước vào tuổi “ may mắn”, nó được tổ chức ở Shinto Shrines. Đây là cột mốc cho những đứa trẻ và lần đầu tiên chúng được mặc bộ kimono hoặc lễ phục. […]
0 Đọc thêmCông viên khỉ Jigokudani ở Nhật Bản là một khu vực suối nước nóng nổi tiếng gần Nagano. Cái tên Jigokudani (nghĩa là “thung lũng địa ngục”) có là do hơi nước và nước sôi sủi bọt lên ngay trong mùa đông , bao quanh bởi […]
0 Đọc thêmKhu Hongdae tự hào với bầu không khí trẻ trung, hiện đại, phong cách văn hóa Indie phóng khoáng với những club và khu vui chơi sôi động. Hongdae nằm ở nằm ở quận Mapo, phía tây thủ đô Seoul. Muốn đến đây, du khách từ […]
0 Đọc thêmPhố cổ Insadong Hàn Quốc là một con phố ngắn, chỉ dài 700m nhưng nổi tiếng là nơi có nhiều nét văn hóa đặc sắc, có sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Insadong từ thời Joseon đã là khu vực ở […]
0 Đọc thêmGà hầm nhân sâm Hàn Quốc Samgyetang là bài thuốc hiệu nghiệm trong việc lấy nhiệt trị nhiệt, giúp tăng cường sinh lực cho cơ thể. Samgyetang là tên ghép từ chữ sam – sâm, chữ gye là gà và tang là món hầm. Gà hầm […]
0 Đọc thêmMiến trộn Hàn Quốc “Japchae” món ăn được chế biến từ các loại rau củ quả như dưa chuột, củ cải, giá đỗ, rễ cây hoa chuông Doraji và nhiều loại rau khác. Miến trộn thập cẩm cung đình “Gungjung Japchae” là một trong những món […]
0 Đọc thêmBánh xèo hải sản là một trong những món ăn truyền thống của đất nước Hàn Quốc với tên tiếng Hàn là Pachon. Bánh xèo hải sản là bánh kếp hành lá kết hợp với các loại hải sản với đặc trưng là vị cay nồng […]
0 Đọc thêmKhông chỉ phần lớn các du khách, mà còn đại đa số người dân Hàn Quốc ưa thích món Bulgogi. Trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc, đồ ăn của họ mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xưa tới nay, với những món ăn […]
0 Đọc thêmBạch tuộc sống hay còn gọi là món Sannakji là đặc sản của Hàn Quốc. Những chú bạch tuộc vẫn còn sống được tẩm gia vị và cho thêm một chút dầu vừng rồi bày lên đĩa. Khi khách gọi, đầu bếp mới chuẩn bị món […]
0 Đọc thêm