Bánh xèo hải sản là một trong những món ăn truyền thống của đất nước Hàn Quốc với tên tiếng Hàn là Pachon.
Bánh xèo hải sản là bánh kếp hành lá kết hợp với các loại hải sản với đặc trưng là vị cay nồng của ớt và hải sản tươi ngon.
Nguyên liệu làm bánh xèo hải sản Hàn Quốc: bột mỳ, bột gạo, bột nếp, tôm tươi, mực tươi, hành lá, nhánh hẹ, trứng gà, Ớt tươi, rượu trắng. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hải sản và bánh, ẩm thực Hàn Quốc thật phong phú và ngon miệng, món bánh xèo hải sản Hàn Quốc này cũng rất được yêu thích trên thế giới đấy. Vị thơm của tôm, mực hòa lẫn với vị giòn của miếng bánh sẽ làm bạn ăn mãi không chán.
Bánh xèo là một trong những món ăn vặt vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc và nó có rất nhiều phiên bản khác nhau như bánh xèo rau, bánh xèo hải sản…được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những ngày mưa, đặc biệt thích hợp khi uống cùng rượu gạo.
Bánh xèo hải sản là Món ăn yêu thích của cả người lớn và trẻ em. Người Hàn Quốc tự hào rằng đây chính là món Pizza phiên bản Hàn Quốc.
Đây sẽ là món ăn vặt không thể nào bỏ qua được khi du lịch Hàn Quốc
0
Trả lời